วิธีแก้อาการปวดฟัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 33 w มีอาการปวดฟันมาก กินอะไรไม่ได้เลย ประคบเย็นก็แล้ว บ้วนน้ำยาก็แล้ว ซื้อกอเอี๊ยะมาแปะก็แล้ว ก็ยังไม่หาย แม่ๆมีอาการกันบ้างไหมค่ะ แล้วทำยังไงให้หายปวด

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้นะคะ ไปหาหมอฟันได้คะ แต่หมอจะทำให้หรือไม่ อยุ่กับการประเมินของหมอคะ