เบื่ออาหารช่วง 35 weeks

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้35 +1 สัปดาห์ มีอาหารกินแล้วจะอ้วก เบื่ออาหาร ไม่รู้สึกหิว นอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืน แต่ง่วงมากๆตอนกลางวัน จะมีผลกับลูกไหม กลัวลูกจะตัวเล็ก แต่ที่ผ่านมาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ แชร์กันหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตั้งแต่ช่วงเริ่มแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่เคยอยากกินอะไรเป็นพิเศษ เบื่ออาหาร จนหายแพ้ท้องไป ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้ว เริ่มกลับมาเบื่ออาหารอีกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกไม่หิวอะไรเลยแต่ก็พยายามกินเพื่อให้ลูกไม่ขาดสารอาหาร

เป็นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินอะไรกินไม่มากแต่ก็ต้องกินค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️