ลูกดิ้นน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก ตอนนี้23วีค แล้วค่ะ 2 วันที่ผ่านมาน้องดิ้นน้อยมากอันตรายไหมคะ ดิ้นต่ำกว่ากี่รอบถึงต้องไปพบแพทย์ค่ะ #บอกวิธีนับการดิ้นหน่อยค่ะ🙇🏻‍♀

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ไม่อันตรายนะคะ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย แม่ควรรีบพบหมอค่ะ