อาการปวดคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก 38+6 หลังจากมีมูกปนเลือดออก ก็มีอาการปวดท้องเมน ตั้งแต่ตี5 อีกนานไหมคะจะปวดใกล้คลอด ตอนนี้ปาดมดลูกเปิดเซ็นเดียวค่ะ คุณหมอให้กลับบ้าน ไม่กระตุ้นด้วย

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก มีมูกเลือด ไป รพ.ตี 5 เลยคะ ปวดถี่ๆ ทุก 15 นาที ปวดจนเช้าหมอมา 8 โมงเช้า ปากมดลูกเปิดนิดเดียว หมอฉีดยาเร่งให้ จนถึง 10 โมงกว่าปากหมดลูกเปิด 6 ซม.ก็เบ่งคลอด เข็นเข้าห้องคลอดเกือบไม่ทันเลยคะ

5y ago

ปากมดลูกเป็นเซ็นเดียวค่ะ หมอไม่กระตุ้นเลยด้วยซ้ำ ให้กลับบ้านรอปวดถี่หรือน้ำเดินอีกที 😭😭