ท้องลายย้วย หลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องลายท้องย้วยหลังคลอดอีกนานไหมคะกว่าจะกลับเข้าที่ กังวลมากเลย ไม่กล้าส่องกระจก ตกใจตัวเอง

ท้องลายย้วย หลังคลอด
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ทาครีมตั้งแต่ที่รู้ว่ามีน้องคุณแม่ยังต้องทาต่อไปนะคะถึงจะคลอดน้องแล้วบางคนไวสุดหน้าท้องเข้าที่ประมาณ 3 เดือนค่ะขึ้นอยู่กับผิวหนังและร่างกายของคุณแม่แต่อาการท้องแตกหรือร่องรอยเกือบปีค่อยๆหายก็มีค่ะ คุณแม่ต้องทาครีมตลอดนะคะเพื่อให้รอยดูจางลงแต่จะไม่หายร้อยเปอร์เซ็นต์นะคะ

แนะนำทาครีมแก้แตกลายบ่อยๆออกกำลังกายเดี๋ยวหุ่นก็เข้าที่แล้วค่ะ ของเราเข้าที่แถมมีกล้ามหน้าท้องด้วยทาครีมบ่อยๆก็จางแทบไม่เห็น