ท้องสองตอนลูกคนแรกได้กี่ขวบ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องคนที่สองตอนลูกคนแรกได้กี่ขวบคะ บ้านนี้ลูกคนแรกได้แค่ 11 เดือนเอง ตอนอยากได้มายากมากกับคนแรกใช้เวลา5 ปี พอบอกว่าจะพอแล้วเอาคนเดียวดันแอบมาซะงั้น แม่แอบเป็นกังวลว่าน้องมาเร็วไปไหม แต่อีกใจกดีใจที่น้องมาเพราะอายุใกล้จะเข้าเลข4 แล้ว

2 ตอบกลับ

อายุไล่ ๆ กันก็ดีนะคะแม่ จะได้เข้าเรียนใกล้ ๆ กัน วัยใกล้กันเล่นด้วยกันง่าย ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้คนเดียวพอแล้วค่ะ 😂

เขาว่าของแม่ไม่เร็วไม่ช้าไปนะค่ะกำลังพอดี เลยค่ะ