ท้อง 14วีค มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง14วีคค่ะ เมื้อคืนมีเลือดออกสีน้ำตาลคล้ายประจำเดือนไม่เยอะมากแต่เลอะกางเกงค่ะ แล้วก็คอยซับดูเรื่อยๆก็เป็นจางๆ ติดทิชชู่แบบจางมาก แต่หายแล้วค่ะ แต่บางทีนึกขึ้นได้ก็คอยซับ แต่ก็จางค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ ท้องแข็งบ้างเป็นปกติ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ไปหาหมอ หมอจะฉีดยากันแท้งให้

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอแล้วค่า