ลูกเข้าเต้าเสริมนมผง

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าให้ลูกเข้าเต้าแล้วน้องกินไม่อิ่ม(ไม่ดูดต่อ)แต่ร้องเหมือนอยากกินนมอีกเอาเข้าเต้าน้องก็ไม่ดูด เลยชงนมผงให้น้องทาน แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ บางทีน้องก็ดูดเต้าจนหลับ จะมีผลต่อน้องไหมคะ กินนมสลับไปมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็กินผสมนมเเม่กับนมผงแบบนี้เหมือนกันค่ะ☺️

ไม่เป็นไรค่ะ กินสลับกันไปได้ค่ะ