ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราไม่ อยาก ฝังยาคุมกำเนิด เราสามารถบอกหมอได้ไหมค่ะ เห็นรุ่นน้องที่ท้องบอกว่า หมอบังคับ เราเอง สะดวกกินยามากกว่าค่ะ แบบนี้เราสามารถไม่ฝังได้ไหมค่ะ #ฝังเข็ม

1 ตอบกลับ

บอกหมอตอนตรวจหลังคลอดได้นะคะว่าจะคุมกำเนิดแบบไหน