33 W เท้าตรงหลังกับตาตุ่มบวม

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราเท้าเริ่มบวมช่วง 33w เป็นไปได้มั้ยว่าจะคลอดก่อนกำหนด มีแต่คนบอกแบบนั้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมเกิดได้หลายสาเหตุค่ะ เดิน ยืนนานๆ ถ้ากดแล้วบุ๋มผิดปกติค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่