อยากไปคลอดที่โรงพยาบาลต่างจังหวัด😁

♥️สอบถามแม่ๆค่ะ♥️ถ้าเรามีแพลนจะไปคลอดที่โรงพยาบาลต่างจังหวัด🥰เราต้องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลนั้นก่อนไหมค่ะ(ถ้าฝาก...เราต้องฝากตอนกี่วีคค่ะ)หรือไม่ต้องฝากคะ 😇#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นคลอดที่รพ..บร. ได้โทรสอบถามแล้ว เราควรฝากคลอดที่ปัจจุบันให้จบก่อน เมื่อจบแล้วเราค่อยไปพบหมอที่รพ.ที่จะคลอด เตรียมเอกสารฝากครรภ์กับคุณหมอคนเก่าไปด้วย เขาคินาบาลู.ก่อนอายุครรภ์36วีคถ้ามากกว่านี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดและอาจเป็นอันตรายระหว่างเดินทางค่ะ ถ้าแม่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเพิ่มให้โทรสอบถามรพ.ที่จะไปคลอดได้เลยค่ะ

แนะนำให้โทรไปสอบถามกับ รพ และเก็บเอกสารการตรวจที่ รพ เดิม ไปให้มากที่สุดค่ะ ข้อมูล การตรวจเลือด ตรวจน้ำตาล ตรวจฉี่ ค่ะ

ตามด้วยค่ะ ว่าจะกลับไปคลอดที่บ้านเกิด