ค่าใช้จ่าย

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเรามีบัตร30เราต้องเสียค่าคลอดและค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไหร่หรอค่ะตอนี้ได้8เดือนจะเข้า9เดือนแล้วค่ะจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายถูก

4 ตอบกลับ

ค่าผ้าอนามัยของ รพ และอื่นๆประมาณร้อยกว่าบาทค่ะ และค่ากินอยู่ของ คุณพ่อและแม่ใน รพ 2วัน หลังคลอดน้องค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการแทรกซ้อน 3000฿++ และหลังคลอดอาจจะต้องซื้ออย่างอื่นเยอะแยะเลยค่ะ ของแม่บ้านนีเหลังคลอดน้องอยู่ รพ 4วันเพราะน้องมีอาการแทรกซ้อนแค่3000ยังไม่พอเลยค่ะ แพมเพิส,ค่าน้ำมันไปกลับซื้อของนั่นนี่😢 10000อัพได้แล้วว

2y ago

แต่ของแม่บ้านนี้ไม่เสียค่าคลอดเลยค่ะ เสียแค่ผ้าอนามัยต่างหากค่ะ☺️🤍

เสียค่าห้องพิเศษค่ะ ราคาห้องต้องถามรพ.ที่จะคลอดนะคะ ส่วนค่าคลอดจ่ายแค่ 30฿

บ้านนี้ใช้สิท30บาทคะเสียแต่ต่าฝากพิเศษ5000คะแม่

ผ่าคลอดหรอค่ะหรือคลอดเอง