ตอนนี้35w

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าผ่าคลอด37สัปดาห์ พอดี สามารถคลอดได้เรยไหมค่ะ พอดีคุณหมอว่าจะผ่าให้คุนแม่มีอาการท้องท้องบ่อย แล้วเสี่ยงตกเลือด

1 ตอบกลับ

รอฟังคุณหมอนะคะ คุณหมอจะพิจารณาว่าควรผ่าหรือยังไม่ควร จากอาการ ณ เวลานั้นค่ะแม่