อาหารน้อง6เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าป้อนข้าวน้องแล้ว ป้อนผลไม้น้องอีกได้มั้ยค่ะ หรือเด็ก6เดือนควรทานแค่วันละมื้อ ถ้าป้อนผลไม้แล้วก็ไม่ต้องป้อนข้าวน้องอีก และเด็กวัยนี้ควรทานปริมานเท่าไหร่ถึงจะพอดี

1 ตอบกลับ

คือ ข้าวบด1มื้อ และ น้ำผลไม้หรือผลไม้ สักนิดนึง ให้ทานเล่นค่ะ ไม่นับเป็นมื้อน่ะคะ