สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าต้องโดนยาเร่งคลอดหมอจะต้องให้นอน รพ. เรยไหมค่ะ หรือกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก 39 วีค โดนกระตุ้นคลอดมาแล้วแต่เงียบไม่มีอาการกลัวโดนยาเร่งคลอดวันจันทร์นี้

1 ตอบกลับ

ถ้าเร่งคลอดจะนอนร.พ.เลยค่ะแม่