สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าตอนนี้อายุครรภ์ได้28สัปดาห์5วัน วันที่ไข่ตกคือประมาณวันไหนคะ จำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จำไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะแม่ หมอใช้การซาวด์วัดจากขนาดน้องเพื่อคำนวณอายุครรภ์ได้ค่ะ