ถอดเข็มยาคุม

สอบถามแม่ๆค่ะ ถอดเข็มยาคุมกำเนิด เจ็บไหมค่ะ แล้วถอดก่อนกำหนดเสียตังค์ไหมเอ่ย ตอนนี้ดำคล้ำมากเลย ปจด ไม่มาเลยตั้งแต่ฝัง

2 ตอบกลับ

เราถอดเข็มก่อนกำหนดค่ะเสีย 1700 ถอดเพราะว่าประจำเดือนมาทุกวันค่ะเป็นมาตลอด 1 ปี ต้องใส่ผ้าอนามัยทุกวัน

3y ago

ของหนูนี่ปจดไม่เป็นเลยค่ะ