เจ็บท้องจี๊ดๆ แล้วท้องแข็งถี่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 32+4 มีอาการท้องแข็งถี่ๆ บางครั้งมีอาการปวดจี๊ดทั่วท้อง ประมาณ 30-40 วินาทีก็หาย แบบนี้เจ็บจริงหรือเจ็บหลอกคะแม่ๆ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดนะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งเกิน 6 ครั้ง/ชม. ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ถ้าสม่ำเสมอทุกชั่วโมงไปด่วนค่ะ