ตั้งครรภ์12สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ..ตั้งครรภ์12สัปดาห์..ซาวด์เห็นถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวอ่อน..แต่กลับเห็นคล้ายก้อนเนื้อเล็กๆค่ะ..คือเรากังวลใจมากค่ะ..เรยมาขอคำปรึกษาจากแม่ๆและผู้รู้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ คุณหมอให้คำตอบได้แน่ๆ ในนี้ไม่มีหมอ มีแต่กำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ช่วงแรกๆใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังนะคะ ดูแลสุขภาพเยอะๆค่ะ