ประสบการณ์ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ ตัวเล็กในท้องบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ คือทุกวันจะเปิดเพลงให้เค้าฟัง แต่เมื่อคืนลืมเปิดแล้วน้องดิ้นแบบแรงมากกไม่เคยดิ้นแรงขนาดนี้ พอเรารู้สาเหตุการดิ้นคือลืมเปิดเพลงให้ตัวเล็ก พอเปิดปุ๊บ2นาทีน้องเงียบทันทีเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น ตอนนี้น้อง27+2w #ใครมีประสบการณ์แปลกๆเกี่ยวกับตัวเล็กในท้องแชร์ประสบการณ์เล่าสู่กันฟังบ้างจ้า♥️ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28w จะดิ้นตอนแม่จะนอนทุกคืน ดิ้นแรงด้วย และชอบดิ้นปลุกแม่ ให้ตื่นก่อนนาฬิกาประจำทุกเช้า ไม่ต้องตั้งนาฬิกาปลุกเลย? เวลาเปิดเพลงให้ฟังก็มีดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง