เบื่อสามี

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราเบื่อสามีมาก เหม็น ไม่อยากเห็นหน้า รำคาญ หงุดหงิดไปหมด อยากถามว่าเกี่ยวกับฮอร์โมนหลังคลอดหรือป่าวคะ หรือมีภาวะอะไรมั้ย นี่ก็คลอดลูกมาได้เกือบ7เดือนแล้วค่ะ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

เบื่อสามี
1 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะ อาจเพราะแม่เคลียดเกี่ยวกับลูก เลยส่งผลไปหมด พยายามใจเย็นๆนะคะ