แผ่นยาปิดหลังแก้ปวด เจลทาแก้ปวดหลัง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้อง 14Weekอีก6วัน มีอาการปวดหลังมากๆเวลานั่งหรือนอน นอนไม่ค่อยได้ ไม่ค่อยหลับ ถ้าเราไปซื้อแผ่นเจลหรือยาทาที่เป็นเจลๆ ที่ขายในเซเว่นมาทา หรือมาติดที่หลัง จะเป้นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองหนุนถุงน้ำร้อนดูค่ะ บ้านนี้หนุนหลับสบายไม่ค่อยปวดค่ะ

บ้านนี้ใช้เป็นครีมทาแก้ปวดค่ะ ปรึกษาหมอแล้วสามารถใช้ได้ค่ะ

2y ago

อันนี้ค่ะ หมอแนะนำเราให้ทาเฉพาะจุดที่ปวดค่ะ มานิดเดียวพอนะคะ และห้ามทาแถวหน้าท้องค่ะ

แนะนำเล่นโยคะสำหรับคนท้องค่ะ ยืดกล้ามเนื้อ ช่วยได้เยอะเลย

2y ago

เปิดยูทูปเลยค่ะ พิมพ์ว่าโยคะสำหรับคนท้อง ทำตามไม่ยากแถมได้ผลดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้องไม่มีปัญหาเรื่องปวดหลังปวดเอวเลย 🥰

กระเป๋าน้ำร้อนจ้า