น้ำหนักลูกจะถึง3,000กรัมมั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 35+5 วีค นน.ลูก 2,577 กรัม หมอบอกประมาณ2อาทิตย์ก็จะคลอดแล้ว อยากทราบว่า นน.น้องมีเกณฑ์จะถึง 3,000 กรัมมั้ยคะ แล้วมีวิธีบำรุงยังไงให้น้องน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติเลยค่ะไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษเลยค่ะซาวด์37วีคน้อง2800ค่ะแม่พอใจในน้ำหนักแล้วค่ะเพราะตั้งใจจะคลอดเองค่ะตอนนี้38วีคแล้วค่ะลุ้นทุกวันค่ะอยากเจอแล้วค่ะค่ะ

ไข่ กับ นมโปรตีน ค่ะแม่ ลงเน้นๆเลย แต่แม่เลิกบำรุงแล้ว จะคลอดเองค่ะ เดี๋ยวมาโตข้างนอกเอา 😅

ถึงค่ะบำรุงต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน35วีค2450กรัมคลอดน้องตอน37+4วีค 3030กรัมค่ะ

ถือว่าโอเครอยู่นะค่ะแม่ให้น้องมาโตข้างนอกลูกตัวใหญ่เกินทรมานคะตอนคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด2ก.ค 35+5น้ำหนัก2200หมอจะให้คลอด14มิ.ยนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้36วีค 3200กรัมค่ะ เน้นกินไข่ต้ม อกไก่กับผักใบเขียวค่ะ

ถึงค่ะแม่ บ้านนี้ 37w2900 ตอนนี้39น้ำหนักลูก 3500-3800

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง ค่ะแม่

ของแม่39 นน2600