แชร์ประสบการณ์ การเป็นตกขาว

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์ ช่วง 1 เดือนหลังมานี่ เรามีตกขาวบ่อย แต่ก่อนหน้านี้เป็นตกขาวสีใสและขุ่นปกติ แต่ 2-3 สัปดาห์นี้ตกขาวเราเป็นสีเหลืองขุ่น แต่ไม่มีอาการคันและมีกลิ่นแต่อย่างใด และไม่ได้มี พสพ.กับสามีมาจะ 2 เดือนแล้วค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั๊ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙇

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สังเกตุความเปลี่ยนแปลงถ้าคัน มีกลิ่นรีบไปหาหมอค่ะ