ถามแม่ๆที่เคยเจาะสายสะดือเพื่อตรวจธาลัสซีเมียค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เครียดมาก แม่บ้านนี้กับสามีมีพาหะทั้งคู่ ของเราเป็นแบบ Hb EของสามีแบบNormal แต่หมอบอกอาจจะมีสายพันธุ์Alphaแฝงหรือไม่มีก็ได้ทั้งสองคน นัดเจาะตรวจ pcr วันจันทร์นี้ค่ะ กังวลมาก กลัวลูกจะได้รับพาหะหรือเป็นโรคแล้วจะได้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่อยากเสียน้องไปเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 w+5 แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ถามแม่ๆที่เคยเจาะสายสะดือเพื่อตรวจธาลัสซีเมียค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะแม่