สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 39+2 กำหนดคลอด 30 กค. 65 นี้ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววจะเจ็บอะไรเลย แต่ใจอยากคลอด 29 นี้ค่ะ เป็นไปได้ไหมคะว่าจะคลอดก่อนกำหนด อยากคลอดเองด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอหมอกระตุ้นค่ะแม่ ของเราตอนท้องแรก2วันต่อมาก็คลอดเลย

2y ago

ขอบคุณนะคะ