#ช่วยแนะนำนมหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือนเต็ม นมแม่มีน้อยแล้วอยากให้ลูกกินนมผสมด้วย แม่ๆช่วยแนะนมให้ทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องทานในแต่ละยี่ห้อดูนะคะ เด็กบ้านนี้เคยทานดูเม็กซ์แล้วท้องอืดถ่ายยาก ลองเปลี่ยนมาทานs26น้องถ่ายเหลวเหมือนท้องเสีย จนสุดท้ายลองทานของเอนฟาA+ น้องถ่ายเป็นปิกติจากนั้นก็ทานเอนฟามาตลอดเลยคะ