คนท้องแว๊กซ์ขนได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้8wแล้ว เราสามารถแว๊กซ์ขนได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้นะค่ะ ขนาดย้อมผมยังไม่ได้เลยค่ะอันตรายสารเคมีค่ะ...ใครบอกว่าได้...มันไม่ได้ค่ะเพราะนี้โดนหมอด่ามาแล้วนะ

5mo ago

ค่ะ เพราะยาพวกนี้มีสารเคมี....ยากพึ่งทำเลยค่ะแม่....เดียวจะไปทำร้ายลูกเรานะค่ะ

ได้คะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ใช่ไหมค่ะ