ปวดหน่วงหว่างขา

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว ปวดหน่วงตรงหว่างขามากๆเลยค่ะ เจ็บ เกร็งๆตึงๆ เวลาเคลื่อนไหว ควรทำยังไงดีคะ😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้ค่าจนกว่าจะคลอดด... ยิ่ง 9 เดือนยิ่งหนักและปวดรุนแรงกว่าเดิม เวลานอนพลิกตัวที ทรมานสุดด

เปนเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วง9เดือนยิ่งทรมาน ตอนนี้เดินไม่ได้เรย9เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อดทนอย่างเดียวเลย พยายามเดินให้น้อยลงช่วยได้บ้างค่ะ

อดทนค่ะ มันคือสิ่งที่คนท้องทุกคนต้องเจอค่ะ

อดทน และอดทน เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ อดทน

อดทน ไว้ค่ะ