มีเมือกสีน้ำตาลเข้มออกระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 28 week มีเมือกเหนียวๆสีน้ำตาลเข้มออกมาติดกางเกงใน ไม่มีอาการปวดท้อง สังเกตุดูลูกก็ดิ้นปกติ อยากทราบมว่าอันตรายมากมั้ยคะ แล้วส่วนใหญ่เกิดจากสาเหตุอะไร

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่