แม่ท้องติดโควิด19

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 13 วีคแต่ติดโควิด นอกจากยาที่หมอให้มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไงให้หายเร็วๆค่ะ ไม่อยากกินยาเยอะกลัวส่งผลต่อลูก

2 ตอบกลับ

ทานยาตามที่คุณหมอสั่งค่ะ​ ทางนี้กินตามอาการค่ะ​ ดื่มน้ำมากๆ พอไข้ลดก็หยุดพารา​ น้ำมูกลดก็หยุด​ CPM​ เลยค่ะ

หาหมอและทานยาตามที่หมอสั่งค่ะ