อาการเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องจริง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง35+6วีค มีอาการท้องแข็งปวดร้าวไปหลังลงขาทุกๆ6-7นาทีและจะปวดแค่1นาทีก็หายปวด ไม่มีมูกเลือกหรือน้ำคร่ำแตก แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือป่าวคะและควรไปหาหมอไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้า ทนอีกนิดๆ