ขอสอบถามแม่ๆผู้น่ารักค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ทั้งครรภ์ได้24วีค4วัน ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันเลยนอกจากเวลาหลับ และมีอาการจุกเจ็บๆที่ท้อง ด้านซ้ายค่ะเวลานอนตะแคงซ้าย ลุกชอบดิ้น และแม่ก้อเจ็บท้องเปนบางครั้งค่ะิแบบนี้ปกติไหมคะจะเปนอันตรายกับลุกไหมคะ เพื่อนบอกว่าเปนเพราะลุกแข็งแรง ดิ้นทีบต่อย จนทำให้เราเจ็บ ใครมีความเห็นแบบไหนบ้างคะ ลูกคนแรกค่ะเลยแอบกลัวว่าลูกจะเปนอันตรายอะไรไหม ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ปรับท่านอนเอาที่เรานอนสบายค่ะ