ท้องเริ่มแข็งกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์15w2d มีอาการเหมือนท้องแข็งค่ะ แม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่ท้องแข็งนะคะ น่าจะเป็นเพราะน้องโก่งตัวมากกว่า แข็งแป้ปเดียวก็หายไป เราเป็นบ่อยค่ะ ยิ่งถ้านอนหงายมากๆ จะเป็นก้อนแข็งๆ เห็นชัดเลย

เราเคยแข็งแต่เป็นตรงท้องน้อยน่ะ แข็งๆคลายๆ แต่ปรึกษาหมอเขาบอกเป็นเพราะเราเดินเยอะเกินไป แต่ถ้าแข็งทั่วท้องแล้วไม่คลายควรไปหาหมอนะคะ

3w ago

สู้ๆนะคะอดทนกันไป✌️

25วีคเดินบ่อยเริ่มมีแข็งเหมือนกันแต่นอนพักนิ่งๆก็หาย

แข็งทั่วท้องเลยเหรอคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย

3w ago

น้องอาจจะโก่งตัวค่ะ

แข็งทั่วท้องหรือด้านได๋ด้านหนึ่งค่ะ

3w ago

น้องอาจโก่งตัว กับ มดลูกลอยตัวค่ั

นอนตะเเคงค่ะ นอนหงายมดลูกอาจกอย

3w ago

ส่วนมากจะเป็นเวลาเดินหรือก้มค่ะ