ขออนุญาตสอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ สามารถไปเดินทางไปถ้ำนาคาได้ไหมค่ะ จำเป็นต้องไปจริงๆ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์บางค่ะ หรือแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเรา18 สัปดาห์ เราไปทุกที่ ค่ะ เดินทาง ขึ้นรถ ลงเรือ แต่ต้องระวังลื่นนะคะ ถ้ำอาจจะมีตะไคร่เกาะ เสี่ยงได้ค่ะ ครรภ์อ่อนๆ