น้ำหนักคุณแม่ท้องแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 19W แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้ำหนักเท่าเดิม ไปหาป้าหมอมาบอกน้องแข็งแรงทุกอย่าง โตตามเกณฑ์ดีค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เหมือนคนไม่ท้อง แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ ท้องออกตอนกี่วีคคะ เวลามีคนทักท้องเล็ก แอบนอยด์นิดนึงค่ะ (ท้องแรกค่าา)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกตอน 6 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นทั้งหมด 10 กิโล เริ่มขึ้นตอนเดือนที่ 6 ท้องไม่ใหญ่มากมีคนทักเหมือนกัน เราก็บอกท้องสาวค่าเลยเล็ก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีตั้งเป้าไว้แค่ 3,000 กรัมด้วยค่ะ เลยไม่เครียด