ทารกกลับหัว

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีค 8เดือนแล้ว ไปพบหมอมาเมื่อวานหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แบบนี้แสดงว่าใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 7 เดือนครึ่งค่ะ ไปซาวด์ล่าสุดตอน 7 เดือน กลับหัวแล้ว ที่หมอบอกก็คือ เป็นท่าที่เราสามารถคลอดธรรมชาติได้ค่ะ ถ้าไม่กลับหัว ต้องผ่าคลอดเท่านั้น แต่กำหนดคลอดก็ตามเดิมค่ะ

ไม่ใช่ว่ากลับแล้วจะคลอดเลยนะคะแม่