อาการคัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้กำลังท้องได้14วีค มีอาการคัน จะรู้สึกยิบๆตลอดช่วงใต้หน้าอกหรือแถวซี่โครง และ หน้าอกมากกกกก ใช้แป้งเย็นทาก็ช่วยได้พักนึงแล้วก็คันอีก จะไปหาหมอวันหยุดนี้ แต่ระหว่างนี้มีวิธีช่วยบรรเทาอาการคันหน่อยมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คาลามายค่ะบ้านนี้อาบจนขาว