ท้องแรก❤️ของนู๋ รักที่สุด รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ ท้องได้เดือน นิดๆ รู้สึกแน่นท้อง เหมือนปวดอึ แต่ไปนั่งหลายรอบก็อึไม่ออก รู้สึกอึดอัด งุดงิด มาก อยากทราบว่าอาการปกติของคนท้องไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ 😩😩

2 ตอบกลับ

เหมือนจะท้องผูกนะคะ เเนะนำให้กินผักผลไม้ค่ะจะได้ถ่ายง่ายๆ นมเปรี้ยวด้วยก็ดีนะคะ 🙃✌️

ปกตินะคะ