ปวดท้องแบบเบาๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 35 วีคแล้ว แล้วมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ตอนนี้มีอาการปวดท้องเบาๆแบบทนได้มาคืนกว่าแล้วควรไปหาหมอ หรือรอดูอาการไปก่อนดีคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ ตอนนี้35วีค มีอาการปวดท้อง ร้าวไปหลัง ปวดมา3วันแล้วค่ะ จะเป็นช่วงหลังฉี่เสร็จ จะปวดท้องทันทีเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ปวดเรื่อยๆเลยค่ะ ไม่หายเลย แต่ไม่ได้ปวดแรงแบบทนไม่ไหว

ดูอาการไปก่อนคะ ถ้ามีอาการร่วม หนัก ถี่ นาน รุนแรง และมีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ อาการตอนนี้ยังปวดอยู่เลยค่ะไม่หายแต่เป็นปวดแบบทนได้