อาการท้องแข็ง กับ ท้องตึงเหมือนกันมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 25 วีค ท้องแรกค่ะ ชอบรู้สึกตึงหน้าท้องมากเลย อึดอัด เป็นช่วงๆ บางทีก้เปนหลังทานอาหารเสร็จค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งคือท้องปั้นเป็นลูกจ้ะ จับส่งนไหนก็แข็งหมด