สอบถามหน่อยนะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้36วีค4วันเมื่อวานมีอาการท้องเสียทั้งวันทั้งคืน เวลาประมานตี2.30เริ่มเจ็บท้อง เจ็บแบบบีบๆยังไงบอกไม่ถูก เจ็บประมาน2-3ครั้งก็หายไปประมาน5-10นาที ก็กลับมาเจ็บอีก เป็นยุเเบบนี้จนเช้าถึงหาย อันตรายไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือน อาการท้องเสียเป็นปกติค่ะช่วงใกล้คลอด ถ้าปวดท้องจริงจะปวดหนักขึ้นเรื่อยๆทุกๆ2-3นาทีค่ะแม่ หรือไปให้คุณหมอตรวจดูก็ได้ค่ะ