เจ็บเตือนใช่ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้36+5วีค มีอาการท้องปั้นบ่อย ปวดท้องเหมือนอยากถ่ายแต่ไม่ถ่าย รู้สึกหน่วงๆที่ก้นเป็นครั้งคราว ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ ท้องแรกค่ะ เข้ามาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ไหมคะแบบ 5 นาทีแต่ไม่ถึง 10 นาทีนะคะ

3mo ago

ไม่ถี่ค่ะแม่ ปวดแปปๆก็หาย วันนึงเป็นอยู่3-4รอบได้ค่ะ