กังวลมากแม่

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้25w+พอดี รู้สึกน้องเงียบไปมาก แทบไม่รู้สึกดิ้นเลย จากปกตินางดิ้นเก่ง เกิดจากอะไรค่ะ น้องจะยังอยู่กับเราไหมเอ่ย ไม่มีอากรรใดๆๆแทรกค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำหวานกระตุ้นแล้วนอนตะแคงซ้ายนิ่งๆนับดูค่ะ