ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตกขาวเยอะ สีแบบนี้ ไม่มีกลิ่นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาก็เป็นมาตลอดเลยคะ ถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นแรงจนเกินไปและสีไม่ผิดปกติก็ไม่เป็นอะไรคะ เป็นปกติของคนตั้งครรภ์

ตอนไปหาหมอตามนัดตรวจฉี่เจอตกขาวปนเยอะหมอให้กินยาฆ่าเชื้อเลยค่ะปล่อยไว้จะติดเชื้อจะยุ่งไปกันใหญ่

ถ้าเป็นสีขาวขุ่น หรือสีใส ไม่อันตรายค่ะ อีกอย่างต้องไม่คันฉี่ไม่แสบขัดด้วยนะคะ

ไม่อันตรายค่ะ เราก็เป็น ไหลออกมาเหมือนน้ำนม ลองดมดูไม่มีกลิ่น คือปกติค่ะ

เราก้เป็นแม่พยายามรักษาความสะอาดกลางคืนไม่ต้องใส่กางเกงในนอนคะ

ปกติค่ะ เราก็เปน บางทีนั่งยองๆอยู่ รู้สึกได้เลยว่าไหลออกมา

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น และสีไม่เปลี่ยนถือว่าปกติค่ะ

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นคือปกติค่ะ

ปกติค่ะเราก็เป็นค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ