7weekเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดเจอแค่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ หมอบอกเผื่อใจไว้ครึ่งนึงเผื่อท้องลม นัดซาวน์อีกสัปดาห์หน้ามีโอกาสที่จะเจอน้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รออีกสักพักค่ะแม่ 5-6 w จะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ จะซาวทางช่องคลอด บางคนก็เจอช้า 10 w ก็มี เราเจอตัวน้อง ตอน 8 w 6 d เห็นแขนขา พร้อมได้ยินเสียงหัวใจน้อง จะซาวทางหน้าท้อง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หากอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดแล้วไม่เจอโอกาสท้องลมสูงมากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ