ลูกสาวหรือลูกชาย

สอบถามแม่ๆค่ะ ซาวด์ตอน 16w หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง ยังไม่ชัวร์ เพราะน้องอยู่ไม่ค่อยนิ่ง แม่ๆคิดว่าญหรือชคะ👧🏻👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชาย
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวเพศครั้งแรกตอน16วีคเห็นไม่ชัดเท่าไหร่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะแม่แต่ไปซาวมาตอน20วีคเห็นชัดมากค่ะจิมิอันน้อยๆ

มองไม่ชัดเหมือนกันค่ะ ถ้าให้ชัวร์ 20 week หมอน่าจะดูให้อีกทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็มองไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ😂

น่าจะญ