ฉีดวัคซีนเดือนนึงได้กี่วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ฉีดวัคซีนเดือนนึงได้กี่วันคะ น้องบ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีน2เดือน ในตารางฉีดอนามัยมีแค่วันเดียว13 แต่หมอนัดไปเจาะเลือด14 กลัวฉีดก่อนน้องป่วย แล้วจะไปหาหมอไม่ได้ เราสามารถไปฉีดวันอื่นได้มั้ยคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้ไปวันที่ 13 ก็คือไปวันที่ 13 ดีกว่าค่ะ อย่าลืมนะช่วง 2 เดือนน้องไม่ได้ไปฉีดยา ถ้าถึงวันนัดของเราก็เอาลูกไปด้วยค่ะ

2mo ago

โอเคค่าแม่ ขอบคุณค่ะ🥰

ฉีดก่อนดีกว่าค่ะ

2mo ago

โอเคค่าแม่🥰