สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรคะ ☺️

สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​นี้น้องเป็นเพศอะไรคะ (คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ แม่ยังงงๆว่าดูยังไง)​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️​ #19w6day #ท้องแรก #อัลตร้าซาวด์2มิติ

สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรคะ ☺️
27 ตอบกลับ

ไข่เป็นพวงเลยแม่

หมอว่าผ.ญค่ะ

ผ.ช. ล้าน% แม่

ผุชายค่ะ

จู๋น้อย

ชายจ้า

ผู้ชาย