ซื้อของเตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ จะทยอยซื้อของเตรียมคลอด แพมเพิร์สเด็ก new born ต้องใช้ประมาณกี่แพค ขวดนม ต้องใช้ขนาดกี่ออนซ์ กี่ขวดดีคะ แรกๆแม่เตรียมไว้เท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมามี่ออแกนิคสีทอง(แบบเทป)ยกลังเลยค่ะสั่งจากtt shop จะได้ราคาถูกดีแล้วจำนวนเยอะค่ะ เพราะเด็กแรกเกิดอึฉี่เยอะมากก แทบจะเปลี่ยนทั้งวันเลยค่ะ ช่วงแรกแม่ใช้เดือนนึงลังกว่าๆถึง2ลังเลยค่ะ บ้านนี้ให้เข้าเต้าล้วนเลยซื้อขวดนมพีเจ้น4oz. 1แพคมี4ขวดไว้เผื่อปั๊มนมไว้ตอนไปธุระแค่นั้นค่ะ ถ้าแม่จะให้กินขวดก็ซื้อเพิ่มอีกนะคะจะได้ไม่ต้องล้างบ่อยๆ🥰

6mo ago

ขอบคุณค่ะ